Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Giàn Tạ Phòng Tập BK-1999

Ngừng kinh doanh
Mã sản phẩm
BK-1999

Thương hiệu

Xuất xứ
---

Bảo hành
Đăng ký nhận giảm giá
Gọi đặt mua: 1900.6753 (Thời gian: 07h30 - 22h00)
Tư vấn mua hàng 1900.6753
Bảo hành Chính hãng
Đổi/trả hàng Trong vòng 15 ngày
Giao hàng nhanh Trong 24h
Giới thiệu sản phẩm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng: 86/91kg

Kích thước: 190x89x120cm
Xuất xứ: China - Taiwan
Giàn tạ phòng tập BK-1999

5 SAI LẦM CĂN BẢN KHI TẬP THỂ HÌNH VỚI GIÀN TẠ PHÒNG TẬP BK-1999

1. Luyện tập thể hình càng tập nhiều càng tốt
Nhiều người cứ nghĩ rằng tập thể dục càng nhiều thì càng tốt, hiệu quả càng cao. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy
Tập luyện quá độ không đem lại kết quả hoàn hảo hơn, trái lại còn làm việc phát triển cơ bị chững lại. Bạn nên có chiến lược và chế độ tập luyện hợp lý. Bởi tập luyện phải kết hợp với nghỉ ngơi để cơ bắp phát triển mạnh và to chắc hơn.
Bạn cần thiết kế một chương trình tập phù hợp và điều độ, gồm cả những ngày tập nhiều xen kẽ với những ngày tập nhẹ hơn để cơ thể có thể tận dụng thời gian hồi phục, tăng khả năng chịu đựng của cơ bắp.
2. Phải sử dụng các thiết bị đời mới thì kết quả mới cao
Điều này cũng không hoàn toàn đúng. Hiện có rất nhiều các dụng cụ và thiết bị tập thể thao hiện đại, khác nhau. Nhưng có lẽ lựa chọn tốt nhất, không tốn kém mà vẫn đem lại hiệu quả là giàn tạ phòng tập BK-1999, giá thành hợp lý, tập được toàn cơ thể, có thể luyện tập nhiều các bài tập khác nhau.
3. Các bài thể dục nhẹ không giúp ích cho việc lên cơ
Tuy các bài thể dục nhẹ không giúp bạn lên cơ nhanh bằng tập tạ nhưng không có nghĩa là chúng không giúp ích gì. Với các bài tập thể dục nhẹ, bạn cũng sẽ tiêu hao nhiều năng lượng. Bằng việc bù lại phần năng lượng bị mất trong chế độ ăn uống sẽ giúp duy trì lượng calorie thừa cần thiết để phát triển khối cơ.
4. Các bài tập bụng có thể làm mất được bụng bia
Rất nhiều người cố gắng tập luyện với hi vọng sẽ sở hữu được cơ bụng sau múi. Tuy nhiên, với những người sở hữu “bụng bia” thì họ chỉ có thể tạo nên những cơ bắp nơi vùng bụng chứ không thể làm giảm bớt đi lớp mỡ ở đó.
Nếu bạn muốn có cơ bụng hãy nên giảm đi lượng mỡ trong cơ thể.
5. Có thể kết hợp tập để vừa lên cơ vừa giảm béo
Thực tế, chất béo không thể chuyển hóa thành cơ được và ngược lại. Tập để lên cơ và giảm béo là hai quá trình hoàn toàn khác nhau vì thế bạn không thể kết hợp cả hai cùng lúc.
Để phát triển cơ bắp, bạn cần hấp thụ nhiều năng lượng hơn là tiêu hao chúng. Ngược lại, để giảm cân bạn cần đốt cháy năng lượng nhiều hơn là hấp thụ.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

địa chỉ showoroom đại việt

Tags: xà đơn xà kép, ghế tập tạ, giàn tạ tập thể hình, máy chạy bộ

Bình luận
Thông số kỹ thuật

Hệ thống đang cập nhật
×
Loading...