Máy tập bụng đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cơ thể, cho nên nhu cầu mua thiết bị này tăng lên cao là không thể bàn cãi. Nếu đang băn khoăn có nên mua máy tập bụng cũ hay không, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đấy!
 

Mục lục [Ẩn]

Có nên mua máy tập bụng cũ hay không.

1. Lãng phí tiền
 
Bạn tưởng tượng mua máy tập bụng cũ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Thực chất không phải như vậy, bởi vì khi bán máy tập bụng cũ, cửa hàng đã đôn giá lên cao hơn chất lượng của nó. Quan trọng hơn, có thể ban đầu sẽ tiết kiệm được một ít tiền nhưng về sau chắc chắn một khoản lớn khác sẽ chi trả cho dịch vụ sửa chữa.
 
co nen mua may tap bung cu hay khong

Thậm chí ngay lập tức bạn đã muốn vứt bỏ nó đi và mua một chiếc máy tập bụng mới.
 
2. Chất lượng
 
Trước khi mua máy tập bụng cũ, bạn có bao giờ thắc mắc vì sao người sử dụng trước đã bán nó đi hay không. Nếu có chắc chắn bạn nên đặt một dấu chấm hỏi cho chất lượng của chúng. Thậm chí bạn còn không đảm bảo được những bộ phận của máy cũ có bị trộn lẫn thay thế với nhau hay không. Những lúc như thế này, bạn vẫn nên để tâm đến một chiếc máy mới nhiều hơn. Bởi lẽ tất nhiên với máy tập bụng mới, mức độ hiệu quả và chất lượng của động cơ là hơn hẳn. 
 
3. Độ bền
 
Máy tập bụng cũ có khá nhiều điểm hoài nghi về chất lượng, nhưng độ bền cũng là một tiêu chí quyết định bạn có nên mua máy cũ hay không. Dĩ nhiên đa phần tâm lý của mọi người đều không muốn thời gian sử dụng một cái gì đó quá ngắn. Nếu có ý định mua máy tập cũ, bạn chắc chắn phải nghĩ đến chuyện thời gian sử dụng đã bị rút ngắn đáng kể.
 
co nen mua may tap bung cu hay khong
 
Ngay cả khi cố gắng giữ gìn, máy tập bụng cũ vẫn có thể hư hỏng bất cứ lúc nào.
 
Với 3 lý do như vậy, ắt hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu về những chiếc máy tập bụng mới. Vì sao nên mua máy tập bụng mới? Bởi vì chất lượng đảm bảo hơn, độ bền lâu hơn, giá thành thậm chí còn giúp bạn tiết kiệm tiền hơn so với máy tập bụng cũ. 
 
Chính vì tất cả những điều kể trên, các cửa hàng thiết bị thể thao thật lòng khuyên khách hàng nên mua các sản phẩm mới. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà chế độ bảo hành còn làm cho mức độ hài lòng của bạn tăng lên và tập luyện cũng trở nên hiệu quả hơn.
 
Để biết thêm thông tin về các thiết bị máy tập bụng, xe đạp tập thể dục,... quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách hàng.
 
 
 
 

 Sản phẩm khác : ghe mat xa toan than.

 

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt