Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 bài tập giảm béo với máy chạy bộ đơn giản hiệu quả

Bạn cần đốt cháy 3500 calo để mất khoảng 0,5 kg chất béo. Trong khi tập luyện với máy chạy bộ 30 phút mỗi ngày, bạn có khả năng loại bỏ việc tăng cân không kiểm soát.
Máy chạy bộ có khả năng đốt cháy calo và đây chính là chìa khóa để giảm béo thành công. Điều quan trọng là biết và thực hiện các bài tập giảm béo đúng cách và thường xuyên. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 5 bài tập giảm béo với máy chạy bộ đơn giản, nhanh chóng.

>>> Bí quyết giúp giảm cân trong 1 tuần.
>>> 5 loaị thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả.
1. Đi bộ chậm
Đi bộ trên máy chạy bộ với tốc độ vừa phải 5km/h, với một người nặng 56kg đã có thể đốt cháy khoảng 120 calo trong vòng 30 phút. Cân nặng càng cao, máy chạy bộ lại càng giúp người tập đốt cháy nhiều calo hơn. Ví dụ người nặng 86kg sẽ đốt cháy 178 calo trong cùng hoạt động đi bộ như vậy.
5 bai tap giam beo voi may chay bo don gian hieu qua
Bài tập này chắc chắn là đơn giản và dễ thực hiện nhất với máy chạy bộ, phải không nào?
2. Đi bộ nhanh
Đi bộ trên máy chạy bộ trong 30 phút với tốc độ 7km/h, một người 56kg loại bỏ khoảng 150 calo. Còn đối với người 86kg, hoạt động tương tự đốt cháy khoảng 222 calo. Bài tập này nâng cao hơn so với bài tập trên, tất nhiên hiệu quả mang lại cũng đáng kể hơn. Nó có thể giảm 17gram cân nặng cho người 56kg và 28gram cho người năng 86kg.
3. Chạy chậm
Một người nặng 56kg chạy trên máy chạy bộ trong vòng 30 phút với tốc độ dễ dàng 8km/h có thể đốt cháy 240 calo. Trong khi người nặng 86kg sẽ đốt cháy khoảng 355 calo. Nếu tính ra cụ thể, người 56kg đã giảm được 28gram và người 86kg giảm 45gram. Có thể thấy dù cân nặng như thế nào thì bài tập giảm béo với máy chạy bộ đều mang lại hiệu quả nhanh chóng.
4. Chạy nhanh
5 bai tap giam beo voi may chay bo don gian hieu qua 1
Một người có cân nặng 56 kg có thể đốt cháy khoảng 495 calo khi thực hiện bài tập chạy bộ 10 phút trên máy chạy bộ với tốc độ 16km/h. Tức là với số cân nặng này, bạn đã có thể giảm 63 gram. Còn đối với người nặng 86kg, bài tập này đốt cháy khoảng 733 calo, tương đương 96 gram chất béo.
5. Duy trì các bài tập
Đây có thể coi là bước quan trọng và bắt buộc phải duy trì nếu như bạn muốn giảm béo với máy chạy bộ. Bạn bỏ ra nửa giờ trên máy chạy bộ sẽ không có bất kỳ kết quả giảm cân đáng kể. Nhưng sử dụng máy chạy bộ thường xuyên thì chắc chắn là có.
Nếu đốt cháy 500 đến 1000 calo mỗi ngày bằng các bài tập giảm béo với máy chạy bộ, bạn có thể đã giảm 0,5 đến 1kg mỗi tuần.
Tóm lại, các bài tập trên đây chỉ là lý thuyết, điều bạn cần làm là bắt tay vào thực hành ngay và liền để giảm béo hiệu quả nhanh chóng. Và nếu muốn sở hữu một chiếc máy chạy bộ tốt hay những dòng máy khác như máy tập bụng, xe đạp tập thể dục,... hãy liên lạc với chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORTluôn đồng hành cùng quá trình hoàn thiện cơ thể của bạn.
Bài viết khác

Bài tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho khớp gối

Khớp gối là một trong những khớp quan trọng nhất trên cơ thể, đây không chỉ là khớp lớn nhất mà còn rất linh hoạt, gắn liền với cử động của đôi chân. Nhưng cũng chính vì như vậy mà khớp gối cũng là ...

Top 5 mẹo chạy bộ trên máy giúp giảm cân hiệu quả

Ngày nay, béo phì được xem như bệnh lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nó gây áp lực lớn lên cơ thể, nhất là hệ thống xương khớp, là nguyên nhân gây bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp; Nhiều ...

Bệnh động mạch vành và các yếu tố nguy cơ khi chạy bộ

Bệnh động mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khá phổ biến. Nhiều người có tâm lý e ngại vận động khi mắc bệnh, do sợ ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ, ...

×
Loading...